Duration: 28 hàng tháng
Location: tour Du Lịch Ấn Độ 7 ngày 6 đêm Delhi 2 ĐÊM, Varanasi 1 ĐÊM, Bodhgaya 2 ĐÊM, Tàu 1 ĐÊM.
Price: 28.700.000Chỉ còn : 28.700.000 vnd
Book Now!

 Tour Du Lịch Ấn Độ, tour Về Miền Đất Phật , 

Tour  du lịch đến Ấn Độ tuyệt vời nhất ngoài những điểm hành hương về miền đất Phật thì có những điểm tham quan nổi tiếng như đền Tamaha , Pháo Đài Cổ Agra , tham quan Sông Hằng …loại hình tour du lịch thuần túy kết hợp hành hương mang đến cho quý khách và phật tử một chuyến đi đến đất Phật cũng chính  là tích thêm nhiều phước tạo thêm nhiều duyên ….

 

 • bohgaya-indida

  bohgaya-indida

  india

  india -ben thanh-travel

  agra- Fort-india-apt-travel

  khachle.com

  agra- Fort-india-apt-travel

  khachle.com

 • Ngày 1: TP HCM/ HÀ NỘI – DELHI

  06:30 Quý khách có mặt tại sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đến Delhi.

  18:00: Tới sân bay Delhi. Xe đón đoàn đưa về trung tâm thành phố (thời gian 30-45 phút từ sân bay tới trung tâm). Ăn tối. Nghỉ đêm tại Delhi.

  Ngày 2 :DELHI – GAYA – BODHGAYA

  07:30: Xe đón đoàn đưa đi tham quan thành phố Delhi cổ kính, thăm đền Hoa sen Lotus Temple, Khải Hoàn Môn Ấn Độ India Gate – một vòm trụ uy nghi, cao 42 m, được xây dựng để tưởng nhớ 70.000 binh sĩ Ấn Độ hi sinh trong thế chiến I. Chiêm ngưỡng trung tâm hành chính Rashtrapati Bhawan, Tòa nhà Quốc hội, các tòa nhà cơ quan chính phủ và thăm Đền Gurudwara Bangla Sahib (cộng đồng người Sikh). Thăm khu tưởng niệm Indira Gandi.

  12:00: Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều ra sân bay đi Gaya. Tới Gaya, xe đón và đưa về Bodhgaya, nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Bodhgaya.

  Ngày 3: BODHGAYA – NALANDA – RAJGIR [75 KM] – BODHGAYA

  07:30: Xe đón và đưa đoàn đi Rajgir (Vương Xá Thành), là kinh đô của nước Ma Kiệt Đà (Magadha) cổ xưa nhất Ấn Độ với vẻ đẹp nguy nga, trù phú song hiểm trở vì núi non bao quanh, do vua Tần Bà Sa La trị vì. Tại thành này, đức Phật đã trải qua nhiều mùa an cư kiết hạ. Ngài đã thuyết nhiều bài kinh, hàm chứa các nội dung nói đến chuyến đi vào cõi Niết Bàn của người. Đoàn thăm núi Linh khứu (nơi Phật diễn pháp Hội Tam thừa quy nhất), Tịnh xá Trúc Lâm (Veluvana), hang Thất Diệp hay còn gọi động Kỳ Xà Quật (Saptaparni) một động đá trên đỉnh núi dung chứa chỗ ngồi cho 500 trăm vị A La Hán và là nơi được chọn để tổ chức cuộc kết tập kinh điển lần thứ nhất, thăm phế tích ngục giam nơi vua Tần Bà La Sa bị Thái tử A Xà Thế giam cầm và dùng cực hình bức tử.

  12:00: Ăn trưa. Đoàn tiếp tục đi tới Nalanda – Trường Đại Học Phật Giáo đầu tiên được UNESCO công nhận là di sản thế giới, được xây dựng ngay trên nền nhà của tôn giả Xá Lợi Phất Sāriputta, một vị thánh đệ tử trí tuệ đệ nhất trong mười đệ tử đặc trưng của Phật, để kỷ niệm nơi Ngài đã sinh ra và từ giã cõi đời. Đây cũng chính là nơi Pháp sư Trần Huyền Trang, một bậc cao tăng thời thịnh Đường sang thỉnh kinh. Đức Đường Tăng đã học tập 04 năm và ở lại giảng dạy 2 năm tại Nalanda. Đoàn lên xe trở về Bodhgaya. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodhgaya.

  Ngày 4:BODHGAYA – VARANASI (250 KM/ 5HRS)

  07:30: Sáng nay đoàn tham quan Bồ đề Đạo tràng (Đền Đại giác) – nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng sau khi Đức Phật đắc đạo với cội Bồ Đề linh thiêng. Thăm quan cảnh chùa các nước như chùa Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng… Viếng Việt Nam Phật Quốc tự – ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam tại vùng Bodhgaya.

  12:00: Ăn trưa. Đoàn lên xe khởi hành đi Vasanasi. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Vasanasi.

  Ngày 5 :VARANASI – AGRA

  05:00: Sáng sớm, Quý khách lên thuyền ngắm bình minh trên dòng sông Hằng – dòng sông được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng của các tôn giáo và người dân Ấn Độ với “The Ghats Of Vasanasi” nằm bên bờ Sông Hằng, đây là 1 trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Vasanasi, nơi mà các tín đồ Ấn độ giáo thường tập trung để cầu nguyện và thanh tẩy những ô uế trần tục. Về lại khách sạn điểm tâm sáng.

  08:00: Sáng nay đoàn tham quan quan khu vườn Lộc Uyển Sarnath – hay Phật tích Sarnath, tại Tịnh Xá Mulagandhakuti. Trên đường thăm quan tháp Dhamek Chaukhandi – nơi kỷ niệm Đức Phật gặp gỡ các đệ tử của mình lần đầu và thuyết pháp cho họ. Sau cùng, đoàn sẽ tới thăm Viện bảo tàng khảo cổ Sanarth Archeological nổi tiếng về tôn tượng Đức Phật Chuyển Pháp. Mua sắm tại cửa hàng tơ lụa truyền thống.

  12:00: Ăn trưa. Chiều nay đoàn tự do nghỉ ngơi mua sắm.

  18:00 Ăn tối và nghỉ ngơi cho tới giờ xe đón lên tàu khởi hành đi Arga. Nghỉ đêm trên tàu

  Ngày 6 :AGRA – TAJ MAHAN – DELHI (250 KM)

  05:30: Đoàn tới Agra, xe đón đoàn về trung tâm thành phố dùng điểm tâm. Sáng nay đoàn thăm quan Agra. Lăng Taj Mahal – biểu tượng của tình yêu bất diệt do Vua Sha Jhehan xây dựng cho người vợ yêu của mình là Hoàng Hậu Muhtag, một kiến trúc được ví như là bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá. Pháo đài Agra vĩ đại – nơi đá sa thạch đỏ & cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân đương thời kết hợp hài hòa và tài tình đầy tính nhân văn. 12:00: Ăn trưa.Chiều xe đưa đoàn về lại Delhi. Mua sắm tại Đại lộ Janpath – trung tâm mua sắm nổi tiếng tại New Delhi. Ăn tối. Nghỉ đêm ở Delhi.

  Ngày 7: DELHI Q TPHCM/ HÀ NỘI

  Quý khách tự do cho tới giờ xe đón đưa ra sân bay Dehli về nước. 17:45 về tới Việt Nam. Kết thúc hành trình tham quan và hành hương .Chúc quý khách và quý Phật tử an lành và hạnh phúc . Hẹn ngày gặp lại !

  Kết thúc chương trình du lịch hành hương Ấn Độ giá rẻ nhất !

 • CHI TIẾT GIÁ TOUR Ở ĐÂY…

  khách sạn 3-4 sa0 K/H  từ  Sài Gòn K/H từ Hà Nội Phụ Thu Phòng Đơn
  giá tour /khách 28.700.000VND 29.700.000 VND 2.200.000 VND