Thời gian: 1 Ngày
Điểm đến: Hồ Chí Minh
Giá: 567.000đGiảm giá sốc : 566.000đ
Đặt tour

Tour Hồ Chí Minh city- Củ Chi khám phá

Quý khách đến với Tour Miền Nam , có nhiều điểm nổi bật không thể không ghé thăm như: Địa đạo Củ Chi, Đền Bến Dược, Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh. 

Với Sài Gòn – Hòn Ngọc Viễn Đông vang danh với ẩm thực Nam Bộ và nhiều điểm nổi bật như: bưu điện cổ Sài Gòn, Nhà thờ Đức Bà, Dinh độc lập, Bến Nhà Rồng và nhiều công trình di tích tôn giáo khác…

Tour Hồ Chí Minh city những địa điểm hấp dẫn

Đến với du lịch tp Hồ Chí Minh bạn Đặc biệt thơ mộng nhất là tour du thuyền trên sông Sài Gòn về đêm bạn cảm nhận thành phố lung linh huyền ảo mà không kém phần náo nhiệt.

 • tour-ho-chi-minh-city-tour-gia-re

  Hồ Chí Minh city tour giá rẻ

  tour-ho-chi-minh-cu-chi

  Tour hồ chí minh địa đạo củ chi

 • Tour Hồ Chí Minh city và Tour Củ Chi bạn được khám với hành trình như sau

  Sáng

  Chúng ta bắt đầu chuyến tham quan tour Hồ Chí Minh  đầu tiên tại nhà thờ Đức Bà và Bưu Điện thành phố . Địa điểm tiếp theo , chúng ta sẽ khám phá Dinh Thống Nhất và một địa điểm đáng chú ý là Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh – nơi lưu trữ những tài liệu và hình ảnh quý giá về các cuộc chiến tranh của Việt Nam.  ( khách tham quan có thể thay thế bằng địa điểm khác – Chợ Bến Thành

  Chiều

  Sau bữa trưa , chúng ta sẽ đến địa điểm tham quan tiếp theo ,Củ Chi (phía tây tp hồ chí minh ) – một địa danh mang tính lịch sử , nơi đây có rất nhiều bằng chứng về các trận chiến ác liệt đã xảy ra trong những năm 1960 . Chúng ta sẽ bắt đầu cuộc tham quan vào buổi sáng , trước khi tham quan các hầm địa đạo , các bạn sẽ được xem một đoạn phim ngắn giới thiệu về cấu trúc của hầm địa đạo . Hành khách tham quan các hầm địa đạo trong vòng 1 giờ , sau đó sẽ được thưởng thức trà ,sắn ( lương thực của du kích trong chiến tranh ) và trở về Sài Gòn .

   

 • CHI TIẾT GIÁ TOUR Ở ĐÂY…

  A B C D E F
  xx xx xx xx xx xx
  xx xx xx xx xx xx